越南富良一成员责任有限公司

越南富良一成员责任有限公司

越南富良一成员责任有限公司

CÔNG TY TNHH MTV PHÚ LƯƠNG VN

CÔNG TY TNHH MTV PHÚ LƯƠNG
CÔNG TY TNHH TM-DV PHÚ LƯƠNG FOOD
0967 613 999
Tiếng Việt English China Korea
Thông tin liên hệ Thông tin liên hệ CÔNG TY TNHH MTV PHÚ LƯƠNG VN Hotline: 0967 613 999 Email: phuluong6688@gmail.com

Dịch vụ

SUẤT ĂN VĂN PHÒNG
SUẤT ĂN VĂN PHÒNG 20/03/2018 Với cam kết mang lại những bữa ăn không chỉ ngon miệng, dinh dưỡng, chất lượng mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo lựa chọn thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó trang thiết bị và quy trình chế biến đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, cùng đội ngũ đầu bếp, nhân viên phục vụ nhiều năm kinh nghiệm, thực đơn phong phú đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
SUẤT ĂN CÔNG NHÂN
SUẤT ĂN CÔNG NHÂN 20/03/2018 CÔNG TY TNHH MTV PHÚ LƯƠNG VN được thành lập năm 2006, trải qua nhiều năm hình thành, phát triển cùng sự cố gắng không ngừng, công ty đã khẳng định được niềm tin và sự tín nhiệm của Quý khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp:
SUẤT ĂN HỌC SINH, SINH VIÊN
SUẤT ĂN HỌC SINH, SINH VIÊN 20/03/2018 Kính thưa quý khách! Để bảo đảm sức khỏe cho người lao động làm việc và tái tạo sức lao động là vấn đề tối quan trọng đối với mọi Doanh Nghiệp. Vì vậy phải cần nguồn thực phẩm đáp ứng đầy đủ các yếu tố về lượng cũng như về chất. Thực phẩm phải đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phải đảm bảo được yếu tố "SẠCH". Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được các cơ quan chức năng của nhà nước công nhận.
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ ĐườngChỉ Đường
Facebook